Nằm mơ thấy sấm sét có điềm báo gì? Mơ sấm sét nên đánh con gì?

Sấm sét được biết đến là một trong những hiện tượng tự nhiên xuất hiện trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, việc mơ thấy sấm sét là một điều khá hiếm gặp. Chính vì vậy, có không ít người thắc mắc không biết điềm báo khi nằm mơ thấy sấm sét là gì và nên đánh lô con gì – tham khảo tại health08?

Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì?

Mỗi một giấc mơ đều đi kèm với một con số may mắn, ứng với nội dung của giấc mơ đó. Dưới đây là một số con lô thường ra khi bạn nằm mơ thấy sấm sét:

  • Mơ thấy mình bị sét đánh: 17 – 65
  • Mơ thấy người bị sét đánh là bạn thân mình: 05 – 42
  • Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng mình: 02 – 29
  • Mơ thấy sấm sét màu đen: 15 – 87
  • Mơ thấy sấm sét màu đỏ: 14 – 56
  • Mơ thấy sét đánh trúng người yêu: 49 – 67
  • Nằm mơ thấy sấm sét màu xanh: 50 – 77
  • Nằm mơ thấy sấm sét: 43 – 83

Ý nghĩa của giấc mơ thấy sấm sét

Nằm mơ thấy sấm sét thường sẽ gửi đến bạn một điềm báo nhất định. Tuy nhiên, điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng nội dung giấc mơ mà bạn gặp phải. Dưới đây là ý nghĩa của một số giấc mơ sấm sét thường gặp.

Mơ thấy sét đánh trúng nhà mình

Khi nằm mơ thấy sét đánh trúng vào nhà mình là điềm báo cho thấy gia đình của bạn sắp gặp phải biến cố lớn. Việc của bạn cần làm đó chính là giữ bình tĩnh để chuẩn bị tinh thần và tìm cách đối phó với những chuyện sắp sửa xảy ra.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào người yêu hoặc vợ, chồng của bạn

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy sấm sét đánh vào người yêu hay vợ, chồng của bạn, điều này thể hiện niềm tin mà bạn dành cho nửa kia của mình đang bị lung lay, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cần bạn kiên nhẫn hơn trong cách giải quyết vấn đề phát sinh giữa hai bạn.

Mơ thấy nhiều sét đánh và liên tục

Khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý vì có thể bạn và gia đình sẽ gặp những biến cố liên quan đến tình cảm, cũng có thể là mối quan hệ giữa bạn và người yêu sẽ xảy ra cãi vã hoặc xuất hiện kẻ quấy rối bạn bạn và người ấy, khiến mối quan hệ của cả hai tan vỡ.

Mơ thấy cột thu lôi thay vì là sấm sét

Nằm mơ thấy cột thu lôi là điềm báo cho thấy thành tựu và những điều mà bạn trông mong đang ở trước mắt, bạn chỉ cần cố gắng và dồn hết công sức của mình sẽ gặt hái được trong tương lai ngắn nhất.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh nhưng không trúng

Nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét đánh xuống mà không trúng mình hay ai đó thì đây là điềm báo liên quan đến tai nạn giao thông, bạn nên cẩn thận hơn khi đi lại và hạn chế tham gia những chuyến đi xa hoặc những nơi có địa hình nguy hiểm như sông nước, đồi núi.

Mơ thấy sấm sét xuất hiện trong đám mây

Trái với những điềm báo không tốt kể trên, nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét xuất hiện trong đám mây thì đây là điềm báo cho thấy bạn và gia đình sẽ gặp được quý nhân, cuộc sống và công việc có nhiều cơ hội, may mắn, tài chính hanh thông, thuận lợi.

Mơ thấy bão xuất hiện sấm sét

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một cơn bão to, kéo theo đó là sấm sét thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị áp lực nặng nề, khiến tâm trạng mệt mỏi và thiếu cân bằng, cần bạn bình tĩnh hơn để tìm hướng giải quyết thích hợp.

Nằm mơ thấy cây bị sét đánh gãy

Nếu bạn mơ thấy cây bị sét đánh gãy thì đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp phải mâu thuẫn lớn, cần phải giữ bình tĩnh để tranh mất cân bằng, luôn phải chậm rãi suy xét mọi vấn đề thật kỹ lưỡng để tránh đẩy vấn đề đi quá xa.

Mơ thấy sét đánh xuống hồ nước

Khi bạn mơ thấy sấm sét đánh xuống hồ nước thì có thể bạn đang có kẻ xấu đố kỵ và bày mưu hãm hại bạn, không cho phép bạn tiến thận nên hãy cẩn thận hơn trong các mối quan hệ thường ngày, đặc biệt là quan hệ đồng nghiệp và đối tác.

Mơ thấy sét đánh chết người

Nếu bạn nằm mơ thấy sét đánh chết người thì đây có thể là điềm báo tốt lành dành cho bạn. Trong tương lai, bạn sẽ gặt hái được nhiều may mắn, công việc phát triển thuận lợi, tài lộc dồi dào và có nhiều cơ hội tiến về phía trước đang chờ đợi bạn nắm bắt.

Mơ thấy sét đánh nhưng không làm chết người

Trái ngược với giấc mơ ở trên, giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ giữa bạn cùng đồng nghiệp đang gặp vấn đề nhưng chỉ cần bạn cẩn thận và giữ bình tĩnh thì vấn đề này có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Mơ thấy sấm sét ở trước mặt

Mặc dù mơ thấy sấm sét đánh trước mặt mình mang đến cảm giác lo âu, khó chịu nhưng đây được xem là một điềm lành, cho thấy tương lai bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và tìm được người bạn tâm giao.

Lời kết

Khi nằm mơ thấy sấm sét, có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều điềm báo xui xẻo nhưng cũng có thể là điềm báo tốt lành. Nếu bạn mơ thấy điềm báo không tốt, có thể chọn cho mình một con số để đánh xả xui, tránh chuyện không may tới với mình.

Leave a Comment